Menu

Phân tích đầu tư tổ hợp căn hộ đẳng cấp Gold Season 47 Nguyễn Tuân Hà Nội

Chung cư Goldseason của TNR Holdings Việt Nam gợi nhớ các trải nghiệm về môi trường, về thời gian khi giao mùa. Mùa Xuân với những lộc non xanh lè đâm chồi, Mùa Hạ với nắng vàng rực rỡ chói chang, Mùa Thu với những chiếc lá tiến thưởng khẽ lướt trên thảm cỏ, Mùa Đông với các cơn không khí lạnh hiu hiu bên người thân gia đình hưởng thụ những tách trà ấm áp. Tổ hợp căn hộ Goldseason mong đợi sẽ tạo cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất……………………..

TỔNG QUAN CĂN HỘ GOLD SEASON THANH XUÂN

+ Tên Tổ hợp chung cư: Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Tổng quan Chung cu GoldSeason : 2 tầng hầm liên thông, 4 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng được đặt tên Xuân, Hạ, Thu.

+ Loại hình phát hành: Khu đô thị hiện đại và khu phức tạp lợi ích khép kín.

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất thành lập : 8.131m2

+ Kiến trúc: xây dựng theo đẳng cấp và lối ở Mỹ

+ Đơn vị thi công: Delta

+ Mật độ cây cối + giao thông + dịch vụ chiếm đến hơn 60%

+ Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần thành lập và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình

+ Ngân hàng đồng hành: Maritime Bank

+ Dự kiến hoàn thành: Quý I/2018…


VỊ TRÍ CHUNG CƯ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

GoldSeason chiếm hữu một địa điểm ” quà ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh Tổ hợp chung cư là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Ngoài ra Tòa nhà còn được hưởng trọn hạ tầng xã hội đã hoàn thiện xung quanh….

*** Bạn có biết : Giới thiệu the link 345 Thanh Xuân

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN

Dành gần 70% diện ích tương ứng với 15.000m2 cho không gian xanh, cảnh vật và lợi ích đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp cao cấp Chung cư 47 nguyễn tuân nâng tầm ý nghĩa ở của Bạn và gia đình.

Hệ thống 99 tiện lợi tại Căn hộ Chung cu Gold Season lấy cảm hứng từ nét dung hòa trung tâm văn hóa truyền thống của phương Đông và những điểm đột phá tân tiến phương Tây, mang tới một hệ ý nghĩa mới, đầy lôi cuốn…

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLD SEASON THANH XUÂN

Không chỉ có xây đắp tuyệt vời sống bề ngoài đặc biệt, Chung cư Gold Seasons còn là nhà cửa hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công thoáng, logia được sắp xếp hợp lý, Tòa nhà có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các Siêu dự án đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang lớn và sắp xếp mưu trí giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong Tổ hợp căn hộ. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian ở hoàn hảo dành cho dân chúng hiện đại…

Mặt  bằng Chung cư Gold Seasons được kiến tạo nhiều chủng loại các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Siêu dự án 2 PN cho đến Tòa nhà 3PN.

!!! Mời bạn đọc : Tin tức căn hộ water bay quận 2 Sài Gòn

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GOLD SEASON THANH XUÂN

Hiện nay Tổ hợp căn hộ Goldseason chưa lên tiếng giá bán chính thức của các Tổ hợp căn hộ. Dự kiến đầu tháng 2 năm 2016 CĐT Tổ hợp chung cư sẽ công cố giá phân phối Quần thể đợt 1. Hiện tại CĐT mở đầu nhận đặt mua và đăng kí Quần thể.

Giá độc quyền bán Tòa tháp Goldseason sẽ giao động từ 29 tới 34 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm VAT + nội thất hiện đại Full )

– Giá bán và chính sách Gold Season

+ Đặt mua: 100 Triệu

+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt chia làm 16 đợt

+ Ký hợp đồng mua mở bán đóng 10%( dự kiến 29/2/2016 ).

Tiến độ thanh toán Quần thể sẽ chia làm 9 đợt theo tiến độ Khu đô thị.

Khách hàng khi mua căn hộ goldseason sẽ được ngân hàng Martime bank đảm bảo cung cấp vốn lên tới 80% theo tiến độ dự án…

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CĂN HỘ GOLDSEASON THANH XUÂN

Hiện tại Chung cư đang ép cọc nhồi và đào móng. Dự kiến Siêu dự án Chung cư GoldSeason sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017….

+++ Chú ý : Chung cư cao cấp Hà Nội

TỪ KHÓA TÌM KIẾM: Chung cư GoldSeason, Chung cư Gold Season, Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân, Chung cư 47 Nguyễn Tuân